#เด็กแรกเกิด

มีเคล็ดลับทำไห้เด็กหลับง่ายไหมค่ะตอนกลางคืน เมื่อคืนเราให้นมเยอะนะเเต่น้องตื่นทุกชั่วโมงเลยค่ะ ปกติน้องจะหลับประมาน2-3 ชั่วโมง เราไห้กินนมเราเองตลอดนะค่ะ ใครมีเคล็ดลับดีๆแชรหน่อยค่ะ น้องอายุ 5 วันค่ะ

#เด็กแรกเกิด
1 Trả lời

อุ้มกล่อมค่ะ ห่อตัว น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนค่ะ ค่อยๆเรียนรู้กันไปเดี๋ยวจะดีขึ้นเองค่ะ