เครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้ง

มีเครื่องนึ่งขวดนมพร้อมอบแห้งยี่ห้อไหนดี. ราคา ไม่แพงมากไม่เกิน 1,500. มีแนะนำไหมค่ะ.

ลองเข้ากลุ่มของใช้เด็กมือ2 ดูนะคะ โพสต์หาแปปเดียวinboxมากันพรึบบบบ

ตัวนี้ก็ดีนะคะ ราคาไม่แรง