เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

มีอาหารแนะนำไหมค่ะ

1 Trả lời

-งดข้าวข้าว ข้าวเหนียว กินข้าวไรส์เบอรี่หรือข้าวกล้อง -กินหมูไม่ติดมัน ไก่ ปลา เน้นกับไม่เน้นข้าว -งดของหวาน ของทอดของมัน ให้กินแค่ 1-2 วันต่ออาทิตย์ -ผลไม้กินได้แค่แอ็บเปิ้ลเขียว แก้วมังกร ชมพู่ พอประมาณ -ต้มน้ำใบเตยหอมไม่ใส่น้ำตาลกิน ทำตามประมาณนี้ค่ะ

1y trước

สอบถามค่ะต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าเลยหราค่ะ