มีอาการไอตอนนี้ท้อง 39 สัปดาห์ แล้วค่ะ อยากทราบว่า กินยาแก้ไอสูดน้ำของเด็กได้ไหมค่ะ

อีกแปปก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ อดทนหน่อยนะคะ ตอนเราไอ เราอมยาอมสมุนไพรค่ะ พวกมะแว้งอะไรแบบนี้ ให้ชุ่มคอค่ะ

6y trước

เราอมจนลิ้นเป็นแผล ต้องอมคาปากไว้ตลอดคืน สุดท้ายทนไม่ไหว ต้องไปพบแพทย์ค่ะ

ไปหาหมอ ให้คุณหมอจัดยาที่ปลอดภัยสำหรับคุณแม่และทารกในครรภ์ดีที่สุดค่ะ

จิบน้ำอุ่นใส่น้ำผึ้งกับมะนาวค่ะ ค่อยๆจิบเวลามีอาการไอ

แนะนำ พบ หมอ ก่อน ดี กว่า นะ ค่ะ ซื้อ กิน มั่ว ไม่ ดี

ให้หมอจัดให้ดีกว่าค่ะ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะ

7y trước

ภูมิต้านทานคงต่ำ ระวังเรื่องอาหาร จิบน้ำอุ่นบ่อยๆกลั้วคอด้วยน้ำเกลือหลังทานอาหาร