ท้อง5เดือน ไอตลอดเลย

มีอาการไอ คันคอ จะเกือบเดือนแล้วค่ะ หมอฉีดยาให้ก็ไม่หาย กินน้ำมะนาวกับเกลือ พ้นยาที่คอก็ยังไม่หาย เจ็บท้องไปหมด ถ้าเปนแบบนี่มีสิทธิ์แท้งได้ไหมค้ะ

1 Trả lời

ดูแลสุขภาพเยอะๆนะคะกินน้ำอุ่น มะนาวน้ำผึ้งเกลือเผื่อช่วยได้ค่ะ