ท้อง37วีคแล้ว

มีอาการใจเต้นเร็วกว่าปกติทั้งๆที่ไม่ได้ทำไรและปวดหลังร้าว+แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยสะดวก มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะควรจะไปหาหมอไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำชี้นำหน่อยค่ะ #ขอบคคุณค่ะ

ของเรา 34wk วันไหนนอนไม่หลับหัวใจจะเต้นเร็วมาก อาจจะเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอรึเปล่าค่ะ เห็นพยาบาลขอกให้เราลองหายใจเข้าออกลึกๆ ยาวๆ จะช่วยได้ค่ะ กับพักผ่อนให้มากขึ้น

แม่บ้านนี้เป็นค่ะแต่จะเป็นเวลาท้องแข็งท้องปั้น เป็นแล้วก้หาย

1y trước

บ้านนี้รู้สึกว่าเป็นบ่อยมากค่ะ

ปวดหลังร้าวเลยค่ะ เราคลอดน้อง37+6. ทั้งปวดทั้งเจ็บเลย

1y trước

ไม่มีเตือนอะไรเลยค่ะ อยู่ๆวันที่4ปวดท้องตอนตี5แต่ปวดเบาๆพอทนได้เราไม่แน่ใจเลยนอนรอไปถึง6โมงกว่าๆก้เลยไปร.พไปถึงหมอบอกปากมดลุกเปิด9เซนเเล้วทั้งที่ไม่ทีน้ำคร่ำหรือปวดถี่อะไร

ถ้าหนักควรไปคะ แต่ถ้ามาๆหายรอดูอาการก่อคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 37+5 นอนเฉยๆยังเป็น 🥺

ขอบคุณค่ะ