แส่บท้อง ท้องแข็ง 39 สัปดาร์ 2 วัน

มีอาการแส่บท้อง ร้อนท้องแร้วท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดท้องเหมือนอยากถ่ายแต่พอไปเข้าห้องน้ำก่ไม่ถ่าย รู้สึกไม่สบายท้องไม่มีอาการน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด

ถ้าท้องแข็งบ่อยไปหาหมอนะค่ะ เราเคยเป็นคะ จะคลอดก่อนกำหนด

หาหมอเรยจ้าแม่