มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ

มีอาการแบบไหนค่ะตอนนี้36w5ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บท้องเตือนเหมือนกันค่ะแต่เจ็บแล้วหายไปสักพักแล้วจะเจ็บใหม่ห่างกันหลายนาทีเลยค่ะแจ่พอช่วงเที่ยงคืนเจ็บเริ่มถี่มาอตกตอน8โมงเช้าค่ะ😂

นี้ค้าเตือนมาเมื่อวานไม่ปวดมากปวดพอทนได้ก็เลยไม่ได้โรงบาล ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินก็เยต้องรอก่อน🥰