ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ แล้วค่ะ

มีอาการแน่นหน้าอกหายใจไม่สะดวกค่ะ เจ็บตรงบริเวรหัวหน่าวทั้งวันเลยค่ะเป็นแบบนี้มาประมาณสองวันแล้วค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

1 Trả lời

เป็นอาการปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นเค้าจะเบียดทุกอย่างเลยค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งลำบาก