ขอคำปรึกษา​ด้วยน่ะค่ะ

มีอาการเเน่นน่าอกจุกแสบหายใจไม่สะดวกมีอาการยากอาเจียนเวลาทานอาหาร​

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนนะคะ แนะนำกินต่อมื้อให้น้อยลง แต่กินบ่อยขึ้น และก่อนนอนควรกินข้าวก่อนอย่างน้อย 2 ชม ค่ะ

คล้ายๆ อาการกรดไหลย้อนเลยค่ะ