สอบถามเเม่ๆ

มีอาการเหม็นอาหารเวียนหัววงรอบหัวนมขยายปรัจำเดือนไม่มารู้สึกง่วงตลอดไม่สดใสเลยแต่ตรวจแล้วไม่ท้อง พอจะมีหวังไหมคะ คนแรกไม่มีอาการเลยคะ

1 Trả lời

รอ7-14วันตรวจซ้ำอีกรอบคะ พักผ่อนไม่พอ เครียด ก้อทำให้มีอาการที่กล่าวมาได้