ท้อง 36+3 w

มีอาการเหมือนปวดอึตลอดเวลาแต่พอไปเข้าห้องน้ำแล้วอึไม่ออก + กับเหมือนท้องแข็ง แบบนี้คือใกล้คลอดหรือยังคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ืท้องแข็ง ถี่ๆแม่ควรไปหาหมอค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะแม่