ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องได้31+6

มีอาการเหมือนประจำเดือนไหลออกมาแต่ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะแต่เป็นน้ำใสๆไหลออกมาค่ะมีเปียกเล็กน้อยไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีอาการท้องแข็งค่ะจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวมั้งค่ะ มีมากในญท้องค่ะ