31+4รู้สึกเหมือนท้องแข็งแต่แยกไม่ออกว่าใช่ไหม

มีอาการเหมือนท้องแข็งทั้งท้องรู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวกร่วมด้วยเป็นประมาณ1นาทีละหายไปละ1ชั่วโมงก็เป็นใหม่ไม่ได้แข็งถี่รึติดต่อกันบางทีก็เป็นระยะเวลาห่างกัน4-5ชั่วโมง วันหนึ่งประมาณ5-6ครั้งแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ต้องไปหาหมอรึคลีนิกนะแม่ เรานึกว่าลูกโก่งตัวเฉยๆที่ไหนได้ท้องแข็งแต่เราไม่ได้เจ็บได้ปวดเลย หมอให้ยาแก้ท้องแข็งมาไม่งั้นจะคลอดก่อนกำหนด

ท้องแข็งคือถ้าเราจับดูจะแข็งทุกตรงในท้องค่ะ