อายุครรภ์30week2bay

มีอาการเหมือนกันมั้ยค่ะ อาการปวดท้อง ปวดหลังปวดลงก้น มีตกขาว ตอนนี้ปวดท้องท้องมากเลยค่ะ ปวดตั้งเเต่สี่โมงเย็น อาการปวดเตือนหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

รีบนัดพบหมอเลยค่ะ เพื่อความปลอดภัยทั้งของคุณแม่และลูก

5y trước

พยายามนอนพักผ่อน อย่าพึ่งทำกิจกรรมหนักๆนะคะ หายไวๆเอาใจช่วยค่ะ