16/3/63(19.22น.)37สัปดาห์

มีอาการเหนื่อย เวียนหัว อาเจียน แบบนี้มีแม่บ้านเป็นบ้างมั้ยคะ อันตรายรึป่าว

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนแพ้นะคะ ฮอร์โมนเปลี่ยน เวลาไปฝากครรภ์บอกหมอนะคะ เค้าจะให้ยาแก้แพ้มาทานค่า ช่วยได้ค่า