ท้องได้ 10 สัปดาห์ มีอาการเสียดท้อง

มีอาการเสียดท้อง ตั้งแต่เมื่อวานช่วงเย็นค่ะ หลังเลิกงานกลับบ้าน นอนพัก ก็ดีขึ้นมาหน่อย พอเช้าวันนี้มาทำงาน มีอาการเสียดท้อง เกิดขึ้นอีก จะไปพบแพทย์เลยดีไหมคะ หรือ ต้องทำยังไงก่อนดี ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ