มีอาการเวียนหัว

มีอาการเวียนหัวต้องไปหาหมอไหมคะไม่มีอาการอื่นเวียนหัวอย่างเดียว

1 Trả lời

แม่เวียนหัวเยอะไหมคะ แล้วแพ้ท้องอยู่หรือเปล่า ถ้าแพ้ท้อง เวียนหัวไม่เยอะยังไม่ต้องพบหมอก็ได้ค่ะ

3y trước

คะแม่ ✌✌ สังเกตอาการอยู่คะถ้าอาการไม่ดีจะรีบไปหาหมอนะคะ