ตั้งครรภ์ 37w+1

มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน แม่ ๆ ท่านใดเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

วันนี้บ้านนี้ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ5รอบอาเจียนไป2รอบพรุ่งนี้ถ้าไม่ดีขึ้นว่าจะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ38+3วีค

ถ้าหนัก ควรไปหาหมอนะคะ แพ้ท้อง นอนไม่พอ ภาวะซีด ความดันต่ำ ความเครียด อาการที่กล่าวมาทำให้มีอาการได้คะ