ขอความรู้จากแม่ๆ

มีอาการเป็นหวัด คัดจมูก จาม น้ำมูกใสไหล เริ่มเป็นช่วงท้องได้สองเดือน เป็นนานเป็นเดือนแล้วค่ะ จะมีผลกระทบกับลูกไหม ไม่กล้ากินยาเลย 🤧😷

1 Trả lời

บ้านนี้แม่เป็นภูมิแพ้มีน้ำมูกจามประจำค่ะไม่กินยาถ้าไม่หนักจริง กินแค่ยาพารา1เม็ดแล้วเน้นพักผ่อนค่ะ