37+2มีอาการมือเท้าบวม

มีอาการเท้าบวมจนแน่นรองเท้ามือบวมแต่กดไม่บุ๋มเดินแล้วเจ็บฝ่าเท้ามากไม่ทราบว่าอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นสัญญาณเตือนค่ะเเม่ ว่าจะคลอดเเล้วน้าา เเม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า 37+6เเล้ว

2y trước

ขอขอบคุณค่ะ