37weekแล้วค่ะ แบบนี้เรียกว่าท้องลดหรือยังคะ

มีอาการเท้าบวม ปวดหลังปวดขาหนีบ มีเจ็บเตือนเหมือนปวดประจำเดือนท้องปั้นแต่ไม่สม่ำเสมอมาซักอาทิตย์นึงแล้วค่ะ อยากทราบว่าอีกนานมั้ยกว่าจะเจ็บคลอดจริง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

37weekแล้วค่ะ แบบนี้เรียกว่าท้องลดหรือยังคะ
1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ✌️