อาการใกล้คลอดป่าวค่า

มีอาการเจ้บท้องน้อยถึงเหมือนปวดฉี่แต่ฉี่ไม่ออกค่า

1 Trả lời

กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ เปนทุกคนค่ะ สำหรับึนใกล้คลอด พยายามอย่าอั้นฉี่น่ะคะ บ้านนี้พอดีนั่งซักโครก ต้องเอาท้องน้อยกดกับขอบซักโครกเพื่อกดฉี่ในกระเพาะฉี่ให้ไหลออกมาค่ะ คือทรมานมาก

5y trước

ขอบคุณค่า