ตั้งครรภ์33w

มีอาการเจ็บใต้ราวหน้าอกซ้ายขวาทั้งสองข้างเลยแต่ข้างขวากดแล้วเจ็บเหมือนชาตลอดเวลาแต่ข้างซ้ายกดแล้วไม่เจ็บแต่ขยับตัวนี่เจ็บจี๊ดๆตลอดเจ็บไปถึงข้างหลังคะ พอดีท้องแรกคะอยากทราบว่าอันตรายมั้ยหรือว่าเป็นปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์คะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ เราก็เป็น หมอบอกเป็นยันคลอดเลยค่ะ

4y trước

แต่เราเปนเฉพาะด้านขวา