ตั้งครรภ์38+3วีค

มีอาการเจ็บเตือนกับท้องเสียร่วมด้วยแต่ไม่ได้ขี้ไหลจู้ดนะคะแบบพอเจ็บท้องเตือนทำให้เราอยากเข้าห้องน้ำ เข้าห้องน้ำประมาณ5นาทีเสร็จก็ดีขึ้นมาหน่อย แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการก่อนคลอดค่ะ ท้องแรกเป็นอยู่ประมาณอาทิตย์นึงกว่าอาการท้องแข็งจะมา

12mo trước

ขอบคุณนะคะ