ตั้งครรภ์ 36+2 วีค มีอาการเจ็บท้อง

มีอาการเจ็บหลังเจ็บท้องหน่วงๆลงไปหาสะโพกเเละขา อาการเเบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหมค่ะ น้องกลับหัวเเล้วค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่า

2y trước

อีกประมานกี่สัปดาค่ะเเม่ ถึงจะคลอด เเม่บ้านนี้กังวลมากๆเลยค่ะ