เจ็บหน่วงๆ

มีอาการเจ็บหน่วงๆตั้งแต่ 5 เดือนแต่แม่กังวล เพราะเคยแท้งมา 2 ครั้งแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กลัวมาก

1 Trả lời

เราก็เป็น อาจจะไม่อันตรายนะแม่ ตัวเด็กอาจจะเพิ่มขึ้น ไม่ก็มดลูกขยาย ถ้าไม่มีเลือดก็ไม่ต้องกังวลค่ะ แท้ง2ครั้งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้21+3 ไม่ต้องคิดมากนะแม่