ตั้งครรภ์32สัปดาห์

มีอาการเจ็บหน่วงที่จิมิคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะช่วงนี้การท้องแข็งบ่อยๆ ิัอันตรายไมคะแต่ไม่เจ็บท้องเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งถี่ หรือ มีมูกเลือด น้ำเดิน ไปพบแพทย์ทันทีนะคะ อย่างปล่อยไว้ มันเป็นสัญญาณเตือนของการคลอดก่อนกำหนดค่ะ