ปวดร้าวจิมิ

มีอาการเจ็บร้าวจิมิ!เวลาลุก เวลาเดิน เวลานอน มีเเม่คนไหนเคยมีอาการเเบบนี้ใม๊ค่ะ. ตอนอายุครรภ์เท่านี้ (ไม่มีอาการปวดท้องร่วมค่ะ)มีเเค่ท้องเเข็งบางเวลาเเต่ใม่บ่อย

ปวดร้าวจิมิ

ปกติค่ะแม่

5y trước

ค่อยโล่งอกหน่อยจ้า พอดี ท้องเเรกกะท้องสองใม่มีอาการเเบบนี้ค่ะ😂