ท้อง31สัปดา

มีอาการเจ็บมดลูกจี๊ดๆคะ คืออะไรค่ะ

1 Trả lời

เจ็บมดลูกหรือที่บริเวรหัวหน่าวคะคุณแม่ลองสังเกตดีๆนะคะเพราะอาการแบบนี้จะเจ็บคลายๆกันจนคุณแม่บางท่านแยกไม่ออกคะ...แต่ท่าเจ็บที่มดลูกคุณแม่มีอาการอย่างอื่นเพิ่มเติมด้วยไหมคะเช่นท้องแข็งมีหมูกเลือดออกมาป่นด้วยหรือเปล่าคะท่ามีควรไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไปหาหมอเลยคะน้องพร้อมจะคลอดแล้วคะแม่ไปเลยคะเพราะท้องแข็งท่าแข็งถี่หรือแข็งนานเกิน10-15นาทีก้อไปได้แล้วคะตอนนี้คุณแม่ไปได้เลยนะคะเพราะอายุครรภ์เหมาะกำการคลอดแล้วคะ