สอบถามเเม่ๆค่ะ

มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือนร้าวไปถึงหลัง ไม่มีมูก เจ็บตั้งเเต่ตี3 เจ็บไม่ถี่ห่างครั้งละ10-20นาที เเบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ

กี่วีคแล้วคะแม่ น่าจะเจ็บเตือนคะ บ้านนี้ท้องสองเป็นแบบนี้เลย ไป รพ.เลยคะ หมอบอกน้ำคล้ำไม่แตกทั้งที่ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วสองสามเซนต์ ต้องได้เจาะน้ำคล้ำเลยคะ แม่รีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

แม่ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าเจ็บไม่ถึง30นาที น่าจะเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บเลย30นาทีแล้วถี่เรื่อยๆเจ็บจริงค่ะ