สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เหมือนเจ็บท้องประจำเดือน เจ็บประมาณ 20 วิ กำหนดคลอด 26 มีนาคมนี้ ควรทำอย่างไร ยังไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ถ้าเป็นติดต่อกัน 30 นาที 1ชม ไม่หาย เจ็บมากขึ้นเรื่อย ไปหาหมอเลยค่ะ เจ็บจริงแล้ว