39wท้องแรก

มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ เปนอาการใกล้คลอดรึป่าวคะ รึเปนการเจ็บเตือนคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองจับเวลาการปวดและท้องแข็ง และจดไว้นะคะ ถ้าถี่ทุก5นาที ควรไปหาหมอค่ะ ใกล้คลอด

1y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ รพ.แล้วค่ะ