มีอาการเจ็บท้อง

มีอาการเจ็บท้องมาก ตอนนี้ได้6สัปดาห์ แล้ว จะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ ไปหาหมอแล้วหมอบอกปกติ แต่เราเจ็บท้องมากไม่ว่าจะเดินนั่งหรือนอน จะเจ็บจี๊ดๆ ช่วงท้องน้อย

ปวดหน่วงๆจี๊ด อาการปกติค่ะแม่มดลูกกำลังขยาย จะเริ่มหายช่วงไตรมาส2ค่ะแม่

ถ้าปวดท้องน้อยก็ปกตินะคะแม่ มดลูกขยายตัวค่ะ