เจ็บครรภ์

มีอาการเจ็บท้องตั้งแต่22:00 เป็นต้นไปจนตอนนี้ก็ปนะมาน 6 ชม.เจ็บทุกๆ5-10 นาทียังไม่หายเลยคะมีมูกออกมาขาวขุ่นแต่ไม่ใช่มูกเลือดแบบนี้ใกล้คลอดยังคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม

1 Trả lời

ของเราหมอบอกว่าถ้าเจ็บทุกๆ10นาทีให้ไปหาหมอค่ะ