20Week1d

มีอาการเจ็บท้องช่วงใต้สะดือ ท้องแข็ง เป็นเมื่อคืนนอนตะแคงไม่ได้ ปวดขาหนีบ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ ปกติไหมค่ะ ตอนนี้หายเจ็บแล้วปวดขาหนีบแทน

1 Trả lời

ปกติ​ค่ะ​ ทำใจยันคลอด​ เเม่บ้านนี้ทนมาได้8เดือนเเล้วค่ะนอนหลับยากขึ้นอีกด้วย​ อยากให้ออกเร็วๆ​