ท้อง34วิคมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ

มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆข้างขวาเป็นอันตรายใมคะ รึเป็นอาการใกล้คลอดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะอาจมีท้องแข็งร่วมด้วยนะคะแต่จะเจ็บไม่นานค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ