37+3. มี อาการเท้าบวม. เจ็บหน่วงๆช่องคลอดเวลาเดินหรือยืน

มีอาการเจ็บท้องคล้ายปวดประจำเดือนพอรำคาญ. แต่เป็นๆหาย ๆ เท้าเริ่มบวม แต่ไม่มีน้ำคล้ำ ไม่มีมูกเลือด แบบนี้ใกล้รึยังคะ ? กำหนดคลอด 8. กันยา. หมอนัดผ่าวันที่ 2 กันยา. วันนี้ 21 สิงหา. กลัวน้องมาก่อนค่ะตื่นเต้น

1 Trả lời

เท้าบวมแล้วคงเกิดเดือนสิงหานี้แหละค่ะคุณแม่