40วีค มีอาการเจ็บท้อง แบบบีบๆ

มีอาการเจ็บท้อง แบบบีบๆ พอสักพักก็หายแล้วก็เจ็บอีก มันเป็นอาการอะไรค่ะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

40วีคแล้วแม่ เจ็บครรภ์เตือนรึเปล่าคะ แม่ลองนับดูความถี่ยังคะ

2y trước

ทางนี้ก็เงียบ อาการเป็นแบบนี้เหมือนกัน