เจ็บซี่โครง ท้อง 8 เดือน

มีอาการเจ็บซี่โครงมากกกก ทั้ง 2 ข้าง หายใจก้อเจ็บ ขยับตัวก้อเจ็บ มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วอันตราย มั้ยค่ะ

1 Trả lời

ตอน 8 เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจุกหายใจไม่ออก เป็นปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นทุกส่วนของแม่ขยายเป็นธรรมดา พอน้องกลับหัวอาการจะหายไปเองค่ะ