34w1d

มีอาการเจ็บจื้ดตรงหัวหน่าวเวลาเดิน มีอาการนอนไม่คอยได้ กินข้าวเสร็จรุ้สึกอยากอาเจียน มีอาการท้องแข็งบ่อย #แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องแรกค่ะ

34w1d
1 Trả lời

ท้ฝฝถ้าท้องแข็งถี่ บ่อย ให้หาหมอค่ะ เพราะเราเคยเปนลูกคนแรก ได้คลอดก่อนกำหนดค่ะ เจ็บจี๊ดๆ เพราะลูกกลับหัวแล้วค่ะ นอนไม่ได้ นี่ปกติเลยค่ะ นอนท่าไหนก้อึดอัด