ถามหน่อยคะ

มีอาการเจ็บจี๊ดๆ ใต้สะดือฝั่งซ้าย เป็นๆหายๆ จะเป็นอันตรายกับเด็กไหมคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ ดูจากอายุครรภ์คุณแม่แล้วน่าจะอาการมดลูกบีบตัวหรือเปล่า เรา24wก็กำลังเป็นเลยค่ะ คุณหมอแนะนำให้งดเดินมาก งดขี่รถมอเตอร์ไซค์ งดยืนนาน

ไม่เป็นจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ

น่าจะเป็นอาหารของมดลูกขยายตัวนะคะ ไม่อันตรายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ซ้ายบาง ขวาบาง

แม่ท้องกี่สัปดาห์คะ

ไม่เป็นจ้า

เป็นจ้า