เจ็บจี๊ดๆ

มีอาการเจ็บจี๊ดแถวๆมดลูกหมายถึงใกล้จะคลอดใช่ไหมค่ะตอนนี้ท้องได้35+2แร้วค่ะ

เจ็บจี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะจะปวดเหมือนปวดประจำเดือนด้วยหมอบอกปกตินะคะน่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนแบบหลอก

มื้อวานมีน้ำมูกออกตกกลางคืนปวดท้องทั้งคืนแต่ปวดพอทนไหวค่ะ