ตอนนี้ ท้อง36วีค

มีอาการเจ็บจิมิมากค่ะ เวลานอนตะแคง แล้วจะลุกขึ้นนั่งรู้เจ็บจิมิมาก ปวด อาการแบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวคะ มีท้องแข็งบ่อย เมื่อวันที่14พึ่งโดนให้ยายับยั้งคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

เป็นอาการที่ลูกกลับหัวแล้วเริ่มลงต่ำค่ะ เราเป็นตั้งแต่ 34 วีคค่ะ ตอนนี้ 37 วีคก็ยังไม่คลอดค่ะ

5y trước

ค่ะ เป็นกันทุกคนค่ะ ให้ใช้มือยัน ลงน้ำหนักที่มือแทน