เจ็บจิ'มิ

มีอาการเจ็บจิ'มิ ตอน10wค่ะ เวลาเดินลำบากเพราะเจ็บตลอดเวลา เวลาปวดฉี่ยิ่งเจ็บค่ะทำไงจะหายค่ะ ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถามคุณหมอบอกไม่มีผลต่อเด็ก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ืทำไม่​เจ็บ​เร็ว​จังย้านนี้เจ็บตอน24วีคจน30ยังเจ็บไม่หายน่ายันคลอดค่ะ

2y trước

ถามคุณหมอ บอกน่าจะเป็นเพราะเรานั่งนานทำให้มดลูกกดทับ

ลองเปลี่ยนหมอค่ะแม่ 10 W ไม่น่าจะเจ็บนะคะ

2y trước

นั่นสิค่ะ เคยเห็นคนอื่นบอกเจ็บใกล้คลอด