อายุครรภ์ 5 เดือนย่าง 6 เดือน มีอาการเจ็บกลางอก

มีอาการเจ็บกลางหน้าอก บริเวณลิ้นปี่ เวลาเปลี่ยนท่านอน ตอนนอนตะแคลงค่ะ จะรู้สึก เจ็บจี๊ดๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ย

กาวิสคอนอีกเสียงค่ะ กรดไหลย้อน

กาวิสคอนค่ะ น่าจะกรดไหลย้อน