ท้อง 12 วีค

มีอาการเคลียด ปวดท้อง อาเจียน กินอะไรไม่ได้ หัวใจเต้นเร็ว มีผลต่อลูกไหมค่ะ

แนะนำให้คุณแม่รีบไปพบคุณหมอนะคะ ในกรณีแพ้ท้องหนักมากจนทานอะไรได้น้อยหรือไม่ได้เลย คุณหมออาจให้วิตามินมาเสริมค่ะ

6y trước

ยินดีค่า พยายามอย่าเครียดหรือกังวลนะคะ ความจริงในช่วงแรกๆที่ตั้งครรภ์ ตัวเล็กยังมีถุงไข่แดงและเขายังได้รับสารอาหารอยู่ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ จิบน้ำอุ่นหรือน้ำขิงอุ่นๆ หากมีอาการแพ้ท้องอยากอาเจียนก็ช่วยได้ค่ะ

เครียด และกินอะไรไม่ได้ อาจส่งผลต่อลูกค่ะ