ท้อง2เดือนกว่า

มีอาการอะไรมั้ย แล้วท้องใหญ่รึยังคะ

เราได้เดือนกว่า เริ่มปวดท้องจี้ดๆเป็นบางครั้ง เริ่มปวดหลัง ปวดหัวไมเกรนหนัก บางทีตากแดดไม่ถึงครึ่งชั่วโมงรู้สึกหน้ามืดคล้ายจะเป็นลม บางทีก็ทานอาหารน้อยลง ท้องนี้ได้ท้องที่3แล้ว

6y trước

เหมือนกันเลยค่ะจะทำยังไงดีค่ะ

ท้องยังม่ใหญ่ค่ะยังม่มีอาการอ้ะไรทั่งนั้นจะมีอาการก้4-5เดือนจร้า แต่บางคนแพ้ท้อง1-3เดือนแรกปกติค่ะ

เดือน 4-5ท้องจะใหญ่ขึ้นคะ อาจจะมีอาการแพ้ท้อง หรือคุณแม่บางท่านอาจจะไม่แพ้ท้องเลยก็ได้คะ

เรา ท้องได้ 2เดือนแล้ว แต่ เมื่อกี้ มีเลือด สีช้ำๆออกมา ปะมาน 2หยด จะเป็นอะไรป่าว

อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ บ้างคนแพ้บางคนไม่แพ้

ยังไม่ใหญ่ อาการอาจจะมีแพ้ท้องค่ะ

บ้านนี้มีมึนหัว + อ่อนเพลียค่ะ.

ท้องยังไม่ใหญ่ค่ะ

ยังไม่ใหญ่ค้า