พุงน้ำเต้า overfeeding ไหมคะ

มีอาการหายใจครืดคราด ท้องอืดตลอดเวลา สำลักนมบ่อย แหวะนมเป็นบางครั้ง ทานนมไม่รู้จักอิ่ม บิดตัวตลอด

พุงน้ำเต้า overfeeding ไหมคะ
1 Trả lời

แม่ได้จับน้องเรอบ้างไหมคะ หรือไม่ก็ทามหาหิงค์ที่ท้องกับฝ่าเท้าให้น้อง

5y trước

จับเรอ30นาทีค่ะ ทามหาหิงค์แล้วค่ะ ไม่ดีขึ้นเลย นอนหลับฮึดฮัดตลอดค่ะ