คุณแม่ท้องแรกค่ะ พึ่งท้องได้15 สัปดาห์ ซาวด์มีโอกาสแท้งคุกคาม คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ เป็นกังวลมากๆเลย

มีอาการหน่วงท้อยน้อยมากๆเลยค่ะหลังฉีดยามาขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พยายามนอนนิ่งๆเป็นผักไปเลยค่ะ ช่วงนี้จะได้เซฟน้องไปด้วย